Tin vể quy hoạch tỉnh
         Thực hiện công văn số 42/BTNMT-TCQLĐĐ ngày 06 tháng 01 năm 2010 của bộ Tài nguyên và Môi trường về việc phân khai các chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất cấp quốc gia đến năm 2020. Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định đã phân khai các chỉ tiêu quy hoạch sử dụng đất các huyện và thành phố Nam Định theo số liệu phân khai của Bộđể có cơ sở xây dựng quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015).
       Đến nay công tác quy hoạch sử dụng đất tỉnh Nam Định đến năm 2020, kế hoạch sử dụng đất 5 năm (2011-2015) đã được các Sở, Ngành và UBND cấp huyện góp ý vào dự thảo thuyết minh. Sở Tài nguyên và Môi trường đã chỉ đạo đơn vị được chỉ định thầu làm công tác quy hoạch là Trung tâm KTCN địa chính chỉnh sửa báo cáo thuyết minh theo ý kiến đóng góp của các Sở, Ngành và cấp huyện để báo cáo UBND tỉnh vào trung tuần tháng 6 tới đây, Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua vào kỳ họp cuối năm.