Các hoạt động hưởng ứng ngày Khí tượng thế giới (23/3) năm 2021 với chủ đề là ''Đại dương, Thời tiết và Khí hậu của chúng ta''.

Thực hiện văn bản số 1046/BTNMT-TĐKTTT ngày 08/3/2021 của Bộ Tài nguyên và Môi trường về việc hướng dẫn tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới, Ngày Khí tượng thế giới, Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021; Phòng Khí tượng thủy văn và Biến đổi khí hậu đã phối hợp với Phòng Tài nguyên nước - Khoáng sản tham mưu Sở Tài nguyên và Môi trường trình UBND tỉnh Nam Định ban hành Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 15/3/2021 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22/3) Ngày Khí tượng thế giới (23/3), Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021.
    Để thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 35/KH-UBND ngày 15/3/2021 của UBND tỉnh; Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định đã tổ chức treo băng rôn, ở các tuyến đường lớn, đường phố chính như đường Nguyễn Du, đường Lê Hồng Phong,.. treo phướn tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường; Trung tâm Văn hóa - Thể thao thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, đường Trần Tế Xương,.. Chạy chữ “hưởng ứng Ngày Nước thế giới (22/3) Ngày Khí tượng thế giới (23/3), Chiến dịch Giờ Trái đất năm 2021” trên bảng điện tử tại cổng trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường; Phát tờ rơi nhằm tuyên truyền về ý nghĩa, mục đích của Ngày Khí tượng thế giới năm 2021 tới cộng đồng dân cư.

Một số hình ảnh tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Khí tượng thế giới (23/3) năm 2021 với chủ đề là “Đại dương - thời tiết và khí hậu của chúng ta”