Thư cảm ơn: Ngày "Hội những giọt máu hồng hè năm 2013" tỉnh Nam Định
Thư cảm ơn: Kính gửi: Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định
Thư cảm ơn: Ngày "Hội những giọt máu hồng hè năm 2013" tỉnh Nam Định được tổ chức vào ngày 30/7/2013, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao. thanh thiếu niên tỉnh  với thông điệp "Mỗi giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại" đã thu hút được sự quan tâm của các sở ngành.đoàn thể, các huyện, thành phố; sự hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ , công chức, viên chức và người lao động của toàn tỉnh nói chung và Sở TN&MT nói riêng. Ngày hội đã có gần 1500 người đang ký hiến máu và tiếp nhận được gần 1200 đơn vị máu.
          Thay mặt Ban chi đạo hiến máu tình nguyện tỉnh, nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp các cấp các ngành;đồng thời trân trọng cảm ơn các cán bộ, công chức, viên chức và người lao động... những người đã tình nguyện hiến máu và rất mong sự ủng hộ tích cực của quý vị trong công tác hiến máu tình nguyện những năm tiếp theo.
          Xin trân trọng cảm ơn!
                                                                              Trưởng ban