Triển khai thực hiện Luật Bảo vệ Môi trường năm 2014 tại Nam Định
Ngày 22/4/2015, Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định tổ chức Hội nghị triển khai thi hành Luật Bảo vệ Môi trường năm 2014 và các văn bản hướng dẫn thi hành Luật trên địa bàn tỉnh Nam Định.
   Dự và chỉ đạo hội nghị có Đ/c Nguyễn Viết Hưng - TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh; Đ/c Mai Thanh Dung - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Môi trường; Đ/c Vũ Minh Lượng - TUV - Giám đốc Sở TNMT; Đại diện lãnh đạo các Sở ban ngành, UBND các huyện thành phố; UB MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội trên địa bàn tỉnh; cùng toàn thể các Đ/c Trưởng phó các phòng ban ngành Tài nguyên môi trường...
Một số hình ảnh hội nghị

Các đại biểu dự Hội nghị thi hành luật Bảo vệ Môi trường 2014.

Đ/c Nguyễn Viết Hưng- TUV- Phó CT UBND tỉnh phát biểu chỉ đạo hội nghị

Đ/c Mai Thanh Dung - Phó tổng cục trưởng Tổng cục môi trường trực tiếp truyền đạt Luật BVMT 2014.

Giới thiệu về kế hoạch triển khai thi hành Luật BVMT 2014 trên địa bàn tỉnh đ/c Vũ Minh Lượng - TUV - Giám đốc Sở.

Đại diện Vụ pháp chế - Tổng cục môi trường giới thiệu về các văn bản hướng dẫn thi hành Luật BVMT 2014.
 Các đại biểu thảo luận xung quanh các vấn đề mới của Luật BMVM 2014 đồng chủ trì: Đ/c Mai Thanh Dung & Vũ Minh Lượng.