Các văn bản pháp luật, baner, khẩu hiệu, poster.. hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới
Thực hiện Kế hoạch số 78/KH-UBND ngày 23 tháng 5 năm 2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới năm 2019 (Sau đây gọi tắt là Kế hoạch số 78 /KH-UBND), Sở Tài nguyên và Môi trường trân trọng đề nghị các Sở; Ban ngành; Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức thành viên cấp tỉnh; UBND các huyện, thành phố tập trung chỉ đạo, triển khai, thực hiện một số nội dung sau đây:
1. Phát động “Tháng hành động vì môi trường” trên địa bàn, từ nay đến hết tháng 7/2019.
2. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm của tổ chức, cá nhân theo nội dung và hình thức tuyên truyền của Kế hoạch số 78/KH-UBND.
3. Tổ chức các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam, Ngày Đại dương thế giới năm 2019:

* Baner ngày môi trường thế giới 2019:

* Phướn: Về ô nhiễm không khí.