Truy tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng
Chiều ngày 7/10/2011 chi bộ Trung tâm KT - CN Địa chính, đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng.

Chiều ngày 7/10/2011 chi bộ Trung tâm KT -  CN Địa chính, đã tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng. Đồng chí Vũ Minh Lượng, ủy viên  thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch công đoàn cơ sở, Phó giám đốc  Sở Tài nguyên và Môi trường, Đồng chí Mai Văn Tín Đảng ủy viên, Chánh văn phòng Sở, Các đồng chí Đảng viên của chi bộ, cùng các đoàn viên ưu tú của Trung tâm đã về dự. Tại buổi lễ các đại biểu đã được nghe Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh Nam Định về việc trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Toan Đảng viên chi bộ Trung tâm KT - CN Địa chính.

Tại buổi lễ đồng chí ủy viên  thường vụ Đảng ủy đã trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Vũ Đức Toan. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Minh Lượng chúc mừng đồng chí Vũ  Đức Toan đã vinh dự được Tỉnh uỷ Nam Định trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đó không chỉ là niềm tự hào của cá nhân mà còn là niềm vinh dự lớn đối với Chi bộ Trung tâm kỹ thuật và Công nghệ địa chính đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của Chi bộ.