Hướng dẫn về việc tiếp tục thực hiện công tác dồn điền đổi thửa trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định(1071/HD-STNMT)
Thực hiện Nghị quyết 02/NQ-TW ngày 06/8/2002 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh "V/v dồn điền, đổi thửa trong sản xuất nông nghiệp"; Nghị quyết số 08 – NQ/ĐH ngày 25/9/2010 của Đại hội đại biểu lần thứ XVIII Đảng bộ tỉnh Nam Định; Nghị quyết chuyên đề số 07-NQ/TU ngày 25/7/2011 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển kinh tế trang trại, gia trại giai đoạn 2011-2015; Chỉ đạo của Ban thường vụ tỉnh uỷ và Kế hoạch số 45/KH-UBND ngày 30/8/2011 của UBND tỉnh Nam Định “Tiếp tục triển khai thực hiện dồn điền, đổi thửa trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định.”

Sở Tài nguyên và Môi trường hướng dẫn trình tự, nội dung thực hiện công tác dồn điền, đổi thửa trong sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định như sau:

A. ĐỐI VỚI CẤP HUYỆN:
1. Thành lập Ban chỉ đạo:
1.1. Thành phần gồm:
- Đ/c Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban;

- Đ/c Trưởng phòng Tài nguyên và môi trường: Uỷ viên thường trực;

- Đ/c Trưởng phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn: Uỷ viên.

- Đ/c Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch: Uỷ viên.

- Đ/c Trưởng phòng Công thương: Uỷ viên.

- Một số Đ/c trưởng các phòng, ban có liên quan: Uỷ viên.

- Mời lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, chính trị tham gia.

Chi tiết Hướng dẫn số 1071/HD-STNMT và các mẫu biểu xem tại đây