Hội thao - Văn nghệ chào mừng kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2013) của Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định.
Sáng ngày 26/3/2013, tại Trung tâm văn hóa thanh thiếu niên tỉnh Nam Định, Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức hội thao văn nghệ kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931-26/3/2013).

Tham dự kỷ niệm có đồng chí: Nguyễn Hồng Ánh – Phó bí thư Ban chấp hành Đoàn khối các cơ quan tỉnh Nam Định; Đồng chí Vũ Minh Lượng- Bí thư Đảng ủy-Phó giám đốc phụ trách Sở; Đ/c Phan Văn Phong- Phó giám đốc Sở; Đ/c Vũ Hùng Cường- Bí thư BCH Đoàn cơ sở Sở TN&MT; các đ/c lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở và toàn thể các đồng chí đoàn viên thanh niên Sở đề về tham dự đông đủ.

Các đại biểu về tham dự lễ kỷ niệm

Năm 2013  kỷ niệm 82 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trải qua 82 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nam Định  nói chung và Đoàn thanh niên tuổi trẻ Sở TN&MT nói riêng đã rèn luyện, cống hiến và trưởng thành sẵn sàng đón nhận mọi nhiệm vụ khó khăn, gian khổ, xung kích trong mọi lĩnh vực mới là đội ngũ dự bị tin cậy của Đảng.
 Sau bài phát biểu ôn lại truyền thống Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của đ/c Đỗ Quang Trung- phó bí thư BCH Đoàn cơ sở. Đ/c Vũ Minh Lượng thay mặt Đảng ủy- Ban giám đốc phát biểu ghi nhận những thành tích nổi bật trong qua trình công tác cũng như các hoạt động của Đoàn trong thời gian qua đồng thời nhấn mạnh Đoàn cơ sở cần tích cực rèn luyện, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và công tác của ngành TN&MT tỉnh Nam Định.

Đ/c Vũ Minh Lượng- Phó giám đốc phụ trách Sở phát biểu chào mừng

Đ/c Nguyễn Hồng Ánh- Phó bí  thư BCH đoàn khối các cơ quan tỉnh đến  tham dự tặng hoa chúc Đoàn thanh niên Sở TN&MT.

Trong không khí sôi nổi của đoàn viên, thanh niên với truyền thống hoạt động văn hóa thể thao đã đạt nhiều thành tích cao của Đoàn thanh niên Sở TN&MT, Đoàn đã tổ chức tiết mục văn nghệ chào mừng với những lời ca tiếng hát đặc sắc. Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, phát huy tiềm năng và sức sáng tạo của thanh niên tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị tại cơ quan, đơn vị.

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đội văn nghệ Đoàn thanh niên Sở TN&MT biểu diễn

huyết các đội cống hiến
những trận cầu hay,
hấp dẫn thu hút  đông
đảo khán giả đến động viên cổ vũ.
    Lãnh đạo Sở tặng cờ lưu niệm cho các đội  tham gia giải bóng đá

Các cầu thủ Đội khối Văn phòng Sở và Đội liên quân Chi cục Môi trường- Chi cục Biển
thi đấu trận chung kết.

Các hoạt động hội thao- văn nghệ trong ngày 26/3 của đoàn thanh niên

Thông qua các hoạt động thể thao văn nghệ thiết thực kỷ niệm ngày thành lập Đoàn thanh niên, tuổi trẻ Sở TN&MT nâng cao nhận thức, bồi dưỡng lý tưởng, niềm tự hào cho về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời tăng cường sức khỏe, tích cực phấn đấu thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2013 và những năm tiếp theo.