Hội nghị sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ ngành TNMT và công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017.
Ngày 20/7/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường(TNMT) tổ chức hội nghị sơ kết công tác thực hiện nhiệm vụ ngành TNMT và công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016.
Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Văn Hưng - TUV- Giám đốc Sở; Các đ/c Lãnh đạo Sở (Phan Văn Phong, Bùi Công Mậu, Phạm Văn Sơn- Phó Giám đốc Sở); Trưởng phó các đơn vị thuộc Sở; Trưởng các phòng TNMT huyện, TP; Giám đốc chi nhánh VPĐKĐĐ các huyện, TP.
Đồng chí Vũ Văn Hưng – TUV- Giám đốc Sở chủ trì hội nghị
          Tại hội nghị Lãnh đạo Văn phòng Sở trình bày báo cáo “ Sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2017,  Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017” và  “Dự thảo sơ kết thực hiện công tác cải cách hành chính thủ tục hành chính và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh 6 tháng đầu năm và phương hướng thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017”.
 Văn phòng Sở trình bày báo tại hội nghị
  Tải tại đây: Thông báo 1898/TB-STNMT Kết luận của Giám đốc Sở tại cuộc họp Sơ kết thực hiện nhiệm vụ- công tác CCHC và chỉ số năng lực cạnh tranh 6 tháng đầu năm 2017; Nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2017 Ngành Tài nguyên và Môi trường.