Cuộc thi vẽ tranh về tài nguyên nước với chủ đề “Nước là cuộc sống của chúng ta”
Thực hiện kế hoạch hoạt động về truyền thông năm 2011 của Dự án nâng cao năng lực đánh giá và quản lý tài nguyên nước tỉnh Nam Định.

Ngày 19 tháng 9 năm 2011,Tại trường THCS Phùng Chí Kiên –TP Nam Đinh, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định phối hợp với Phòng giáo dục-đào tạo Tp Nam Định và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ khai mạc cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Nước là cuộc sống của chúng ta” tại 6 trường THCS trên địa bàn thành phố Nam Định gồm các trường: Trần Đăng Ninh, Phùng Chí Kiên, Hàn Thuyên, Hoàng Văn Thụ, Lương Thế Vinh, Quang Trung.

Tham gia buổi lễ khai mạc và phát động cuộc thi về đại diện sở tài nguyên môi trường có đồng chí Vũ Minh Lượng – phó giám đốc Sở - Giám đốc dự án Capas Nam Định, Đoàn Minh Vụ- Trưởng phòng Tài nguyên nước khoáng sản và khí tượng thủy văn, cán bộ trong ban quản lý. Về phía TP Nam Định đồng chí Cao Thị Tính – Phó chủ tịch thường trực UBND thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Oanh – Phó trưởng phòng GD& ĐT thành phố Nam Định và ban giám hiệu trường THCS Phùng Chí Kiên và đại diện thầy cô giáo các trường cùng toàn thể các em học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh và cơ quan phát thanh truyền hình, báo Nam Định, các chuyên gia tư vấn về hội họa...
 Ban tổ chức  ban tổ chức phối hợp với đài phát thanh truyền hình, báo Nam Đinh, Website sở TN& MT đưa tin tuyên truyền về cuộc thi.