Chi bộ Trung tâm công nghệ thông tin kết nạp Đảng viên mới
Chiều ngày 01 tháng 03 năm 2012, nhằm thực hiện công tác phát triển Đảng, chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin thuộc đảng bộ sở Tài nguyên môi trường tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác trong đơn vị.
 Chiều ngày 01 tháng 03 năm 2012, nhằm thực hiện công tác phát triển Đảng, chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin  thuộc đảng bộ Sở Tài nguyên môi trường tỉnh Nam Định đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác trong đơn vị.Các đồng chí đoàn viên Nguyễn Thị Hòa và quần chúng Trần Lệ Thủy được sự giới thiệu chi bộ TT Công nghệ thông tin đã tổ chức long trọng lễ kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam. Đến tham dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có đồng chí Vũ Minh Lượng Uỷ  viên ban thường vụ Đảng ủy, phó giám đốc Sở, chủ tịch công đoàn cơ sở. Đồng chí Mai Văn Tín thường vụ Đảng ủy, Chánh văn phòng Sở, đồng chí Vũ Hùng Cường phó Bí thư ban chấp hành đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Sở Tài nguyên và môi trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin

Các Đảng viên mới đọc lời tuyên thề trước Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong không khí trang nghiêm, buổi lễ kết nạp Đảng viên mới đã diễn ra theo đúng trình tự và điều lệ Đảng. Đồng chí Bùi Cao Lộng bí thư chi bộ  Trung tâm công nghệ thông tin đã công bố  và trao quyết định  kết nạp vào Đảng  Cộng sản Việt Nam cho 02 đồng chí Trần Lệ Thủy và Nguyễn Thị Hòa. Dưới lá cờ Đảng và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Lệ Thủy và Nguyễn Thị Hòa đã đọc lời tuyên thệ và lời thề danh dự của người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam. Hai đồng chí Đảng viên mới cũng bày tỏ niềm vinh dự tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng tiếp bước truyền thống cha ông.

Đ/c Vũ Minh Lượng Ủy viên ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó giám đốc sở, Chủ tịch Công đoàn.Phát biểu biểu chúc mừng Đảng viên mới

Cũng tại buổi lễ đồng chí Vũ Minh Lượng đã phát biểu chúc mừng các đảng viên mới và chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin.Đồng chí mong các Đảng viên mới tích cực học tập rèn luyện phấn đấu trao dồi đạo đức lý tưởng Cách mạng, chủ động trong công tác và là niềm vinh dự tự hào khi đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.Đồng thời đồng chí cũng giao nhiệm vụ đảng viên mới và chi bộ tiếp tục giúp đỡ Đảng viên mới trở thành Đảng viên chính thức của Đảng  góp phần xây dựng cơ sở Đảng vững mạnh đáp ứng nhu cầu  thời kỳ công nghiệp hóa , hiện đại hóa.

Tập thể  Chi bộ Trung tâm Công nghệ thông tin chụp ảnh ra mắt Đảng viên mới