Ngày 22/7/2022, Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 358/QĐ-STNMT ngày 18/7/2022 về việc bổ nhiệm chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường.

Dự hội nghị có các đồng chí Phạm Văn Sơn – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở; Đ/c Phan Văn Phong – Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở; Lãnh đạo Văn phòng Sở; Toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Chi cục Bảo vệ Môi trường và Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên và Môi trường.

Tại hội nghị công bố quyết định, đồng chí Phạm Văn Sơn – Tỉnh uỷ viên, Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường đã trao Quyết định bổ nhiệm đồng chí Đặng Văn Sỹ - Giám đốc Trung tâm Quan trắc và Phân tích Tài nguyên Môi trường, giữ chức vụ Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường kể từ ngày 25/7/2022. Đồng chí Phạm Văn Sơn - Giám đốc Sở đã giao nhiệm vụ cho Chi cục Bảo vệ Môi trường, trong đó yêu cầu Chi cục Bảo vệ Môi trường chú trọng việc triển khai thực hiện Luật Bảo vệ Môi trường năm 2020 và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng chí Giám đốc Sở nhấn mạnh: Môi trường ngày càng trở thành vấn đề nóng của thời đại, của toàn cầu, ảnh hưởng ngày càng lớn đến phát triển kinh tế bền vững, đến chất lượng cuộc sống, sức khỏe của nhân dân. Do vậy, sau khi nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đặng Văn Sỹ - Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết cùng tập thể Chi cục Bảo vệ Môi trường hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Tại Hội nghị Đồng chí Đặng Văn Sỹ - Chi cục trưởng đã bày tỏ: Với trách nhiệm được giao là Chi cục trưởng Chi cục Bảo vệ Môi trường, đồng chí xin hứa sẽ tiếp tục rèn luyện không ngừng về mọi mặt, đổi mới tư duy, sáng tạo để thực hiện nhiệm vụ; đoàn kết thống nhất trong lãnh đạo Chi cục để chỉ đạo công chức và người lao động của Chi cục Bảo vệ Môi trường làm tốt công tác quản lý nhà nước về bảo vệ môi trường và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao./.

Một số hình ảnh của hội nghị: