TIN CẢNH BÁO DÔNG, LỐC, SÉT, MƯA ĐÁ VÀ MƯA LỚN CỤC BỘ TỈNH NAM ĐỊNH (Tin phát lúc: 17h40 ngày 04 tháng 6 năm 2023)
  1. Hiện trạng trong 03 giờ qua: Qua theo dõi ảnh mây vệ tinh và radar thời tiết cho thấy vùng mây đối lưu đang phát triển và di chuyển từ phía tây về phía tỉnh Nam Định.

Ảnh rada                                     Ảnh vệ tinh

1. Cảnh báo khả năng xuất hiện: Trong thời gian từ 01 giờ đến vài giờ tới, vùng mây đối lưu trên tiếp tục phát triển và di chuyển về phía tỉnh Nam Định và gây ra mưa rào và dông cho các huyện Ý Yên, Vụ Bản, Mỹ Lộc, Nam Trực và TP. Nam Định sau lan sang các huyện lân cận khác. Trong mưa dông cần đề phòng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
  2. Cảnh báo cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: Cấp 1

Đề nghị: Các đơn vị theo dõi và phòng tránh.