14:28 ICT Thứ ba, 15/10/2019

Trang nhất » Tin Tức » Thủ tục hành chính

Khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh

Ngày 3-7-2018, UBND tỉnh tổ chức khai trương Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh. Đồng chí Phạm Đình Nghị, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh: Bạch Ngọc Chiến, Trần Lê Đoài; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các huyện, thành phố, Văn phòng UBND tỉnh tới dự.

Dịch vụ công trực tuyến

Giới thiệu về dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực tài nguyên và môi trường

Ngày 20/10/ 2017, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành Quyết định số 2568/QĐ- BTNMT về việc công bố danh mục thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của Bộ Tài nguyên và Môi trường thực hiện theo phương thức trực tuyến năm 2017.

Công khai địa chỉ.

Công khai địa chỉ tiếp nhận phản ánh kiến nghị tại nơi tiếp nhận hồ sơ, giải quyết thủ tục hành chính Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định

Đẩy mạnh thống kê, hoàn thành bộ dữ liệu quốc gia về thủ tục hành chính

Thủ tướng Chính phủ hết sức quan tâm chỉ đạo thực hiện Đề án đơn giản hóa thủ tục hành chính (TTHC) trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007-2010 (Đề án 30). Tính từ đầu năm 2008 đến nay, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành 7 văn bản quán triệt và chỉ đạo việc thực hiện Đề án 30, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, khâu đột phá cải cách TTHC đến hết năm 2010.

Tập huấn rà soát, đơn giản hóa thủ tục hành chính

UBND tỉnh vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ triển khai Đề án 30 – giai đoạn 2 về rà soát thủ tục hành chính. Tham gia tập huấn có lãnh đạo và cán bộ, nhân viên chuyên môn của các sở, ban, ngành, các huyện, thành phố và các xã, phường, thị trấn làm điểm triển khai Đề án 30.

Bắt đầu xuất hiện tình trạng cạn kiện dầu tại các mỏ khai thác

Cantarell, mỏ dầu có trữ lượng lớn thứ hai thế giới thuộc công ty Pemex trên vịnh Mexico đang suy kiệt với tốc độ nhanh hơn dự tính, ảnh hưởng đến kinh tế Mexico và gây sức ép lên giá dầu thế giới, đồng thời khiến cho Mỹ phải phụ thuộc nhiều hơn vào dầu lửa Trung Đông.

Ủy quyền Cục trưởng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam ký các văn bản liên quan đến hoạt động khoáng sản

Ngày 24/5/2007, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Mai Ái Trực đã ký Quyết định số 814/QĐ-BTNMT về việc ủy quyền Cục trưởng Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam ký thừa ủy quyền Bộ trưởng các văn bản liên quan đến hoạt động khoáng sản.