20:07 ICT Thứ năm, 06/08/2020

Văn bản mới

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên

Văn bản chuyên ngành TNMT

Bản đồ trực tuyến

Hỏi đáp pháp luật

Thủ tục hành chính

Thống kê truy cập

ao vest nu Đang truy cập : 19


2 Hôm nay : 5994

ao khoac nu Tháng hiện tại : 30116

1 Tổng lượt truy cập : 7418825

Trang nhất » Tin Tức » Tài nguyên Biển

Hội trường Sở TNMT Nam Định

Lễ ra mắt ban quản lý khu dự trữ sinh quyển châu thổ Sông Hồng nhiệm kỳ 2013-2018

Tại hội trường tầng 6 Sở Tài nguyên và Môi trường(TN&MT) ngày 10/09/2013, Tổ chức lễ ra mắt Ban quản lý khu dự trữ sinh quyển châu thổ Sông Hồng (khu DTSQ) và triển khai kế hoạch công tác nhiệm kỳ 2013-2018.Với sự phối hợp của UBND ba Tỉnh Nam Định, Thái Bình và Ninh Bình.

Hội thảo tại TT Thịnh Long

Hội thảo tập huấn " Quản lý tài nguyên môi trường Biển và Kế hoạch ứng phó với biến đổi khí hậu"

Ngày 23-8-2013, Sở Tài nguyên và môi trường (TNMT) phối hợp với Trung tâm bảo tồn sinh vật biển và phát triển cộng đồng (MCD) tổ chức lớp tập huấn "Công tác quản lý tài nguyên môi trường Biển và cập nhật, xây dựng kế hoạch hành động ứng phó với biển đổi khí hậu" tại hội trường khách sạn Hải Âu - TT Thịnh Long- H.Hải Hậu- T.Nam Định.

Mít tinh tại UBND xã Nghĩa Thắng

Lễ mít tinh hưởng ứng ngày môi trường thế giới, tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam năm 2013

Sáng ngày 31-5-2013, tại hội trường UBND xã Nghĩa Thắng – Huyện Nghĩa Hưng, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) đồng phối hợp với Hội nông dân tỉnh tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng “Ngày môi trường thế giới” và “Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam ” năm 2013.

Hội thảo tập huấn quản lý tài nguyên môi trường và quy hoạch không gian biển

Sáng ngày 30/8/2012 tại Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định đã diễn ra Hội thảo tập huấn Quản lý tài nguyên môi trường và quy hoạch không gian biển

Lễ mít tinh

Nam Định tổ chức mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam 2012

Ngày 1-6-2012, tại hội trường thị trấn Thịnh Long huyện Hải Hậu, Sở Tài nguyên và môi trường phối hợp với hội nông dân tỉnh tổ chức lễ mít tinh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới(5-6) và tuần lễ biển và hải đảo Việt Nam (1-8 tháng 06 năm 2012.

Thành lập Chi cục Biển tỉnh Nam Định

Thành lập Chi cục Biển tỉnh Nam Định

Hiện nay nhu cầu tăng cường công tác QL tổng hợp tài nguyên và bảo vệ môi trường biển và hải đảo ở các tỉnh ven biển của Việt Nam xuất hiện do những lý do hết sức cấp bách. Trước hết, nó gắn liền với việc sử dụng tài nguyên nguồn lợi, với việc phòng ngừa, giảm thiểu tác hại của thiên tai, với việc bảo vệ các quá trình và chức năng sinh thái của biển và khu vực ven bờ và tăng cường cơ chế quản lý đa ngành, đa mục tiêu với sự tham gia rộng rãi của cộng đồng dân cư.

Xây dựng 70 bản đồ tự nhiên môi trường biển

Xây dựng 70 bản đồ tự nhiên môi trường biển

Sau nhiều năm nghiên cứu và khảo sát, các nhà khoa học Việt Nam đã xây dựng thành công 70 bản đồ tự nhiên môi trường vùng biển có các tỷ lệ 1:1.000.000, 1:2.000.000 và 1:4.000.000 bằng công nghệ GIS và số hóa.

Du lịch sinh thái biển chưa phát triển xứng với tiềm năng

Là một quốc gia ven biển nằm ở rìa phía đông bán đảo Đông Dương, Việt Nam có diện tích vùng biển đặc quyền kinh tế khoảng 1.000.000 km2, trên 3.000 hòn đảo lớn nhỏ phân bố tập trung ở ven bờ tây bắc vịnh Bắc Bộ (Quảng Ninh-Hải Phòng) và hai quần đảo ngoài khơi là Trường Sa và Hoàng Sa. Nhiều đảo có thể xây dựng thành các trung tâm kinh tế biển - đảo và dịch vụ cho các hoạt động biển xa. Đó là những nét đặc trưng cơ bản của cấu trúc lãnh thổ Việt Nam, tạo ra cho đất nước ta tính đa dạng về cảnh quan tự nhiên và tài nguyên thiên nhiên, đặc biệt là nguồn lợi thuỷ sinh vật và tiềm năng phát triển du lịch biển đảo.

  Trang trước  1 2
 

đầm công sở Dong phuc Máy làm đá viên may lam da