20:34 ICT Thứ năm, 06/08/2020

Văn bản mới

Thăm dò ý kiến

Nội dung nào của Website được quan tâm?

Tin tức - Sự kiên

Văn bản chuyên ngành TNMT

Bản đồ trực tuyến

Hỏi đáp pháp luật

Thủ tục hành chính

Thống kê truy cập

ao vest nu Đang truy cập : 27

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 25


2 Hôm nay : 6293

ao khoac nu Tháng hiện tại : 30415

1 Tổng lượt truy cập : 7419124

Trang nhất » Tin Tức » Môi trường

Tập huấn công tác bảo vệ môi trường cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nam Định.

Thứ sáu - 06/10/2017 16:34
.

.

Ngày 06/10/2017, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) tổ chức hội nghị tập huấn công tác bảo vệ môi trường cho cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ trên địa bàn tỉnh Nam Định “Thuộc chương trình phổ biến thông tin và huy động sự tham gia của cộng đồng”.
Tham dự  buổi lễ có đồng chí Phạm Văn Sơn - Phó giám đốc Sở TN&MT; Tiến sỹ Trần Thế Loãn –Nguyên cục phó Cục Kiểm soát ô nhiễm – Tổng cục môi trường – Bộ TN&MT; Ban quản lý dự án “Tăng cường thể chế và thực thi”- Tổng cục Môi trường; Lãnh đạo Văn phòng Sở, LĐ và chuyên viên CCBVMT, Đại diện TT CNTT; LĐ và cán bộ phụ trách công tác BVMT tại các cơ sở sản xuất kinh doanh ở trong và ngoài các KCN tỉnh Nam Định; Đài truyền hình tỉnh tham dự.
 
1
Đ/c Pham Văn Sơn -Phó giám đốc Sở TN&MT phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị
 
Thực hiện Luật Bảo vệ môi trường năm 2014 các văn bản hướng dẫn thi hành Luật; kế hoạch số 504/KH-STNMT ngày 15/3/2017 của Sở TN&MT triển khai thực hiện thông tin và huy động sự tham gia của cộng đồng thuộc Dự án thành phần “Tăng cường thể chế và thực” năm 2017 trên địa bản tỉnh Nam Định.
          Tại hội nghị các đại biểu được giảng viên tiến sỹ Trần Thế Loãn truyền đạt nội dung về: “ Chuyên đề trách nhiệm BVMT của các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ và Một số nội dung cần lưu ý của Nghị định 155/2016/NĐ-CP Quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực BVMT”
1
Tiến sĩ Trần Thế Loãn- Nguyên cục phó cục KSON -- Tổng cục môi trường truyền đạt chuyên đề trách nhiệm BVMT của các cơ sở  sản xuất kinh doanh dịch vụ.
 
1
Chi cục trưởng CC BVMT triển khai hội nghị
 
 
 Chi cục BVMT: Đ/c  Nguyễn Thị Thu Hường – Chi cục phó CCBVMT trình bày về “Hướng dẫn nội dung thực hiện cụ thể đối với một số quy định pháp luật về BVMT đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ”.
1
 
1 1
  Đại diện các cơ sở sản xuất, kinh doanh thảo luận với các cơ quan quản lý.
 
1

Hội nghị là hành trang quan trọng giúp cho các doanh nghiệp, một số cơ sở sản xuất, kinh doanh trong và ngoài KCN trên địa bàn tỉnh Nam Định nắm bắt được về công tác BVMT. Góp phần phổ biến thông tin và huy động sự tham gia của cộng đồng./.

Tác giả bài viết: Bài và ảnh : Ngô Tất Thành

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

đầm công sở Dong phuc Máy làm đá viên may lam da