07:00 ICT Thứ hai, 14/10/2019

Nam Định: Tổ chức hội thi báo cáo viên tuyên truyền bảo vệ môi năm 2014

Thứ tư - 03/09/2014 11:26
Hội thi Ý Yên

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 02/9; thực hiện nhiệm vụ công tác Hội năm 2014, cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.
Sáng ngày 22/8/2014, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Ý Yên, Hội LHPN tỉnh Nam Định, Hội LHPN huyện Ý Yên phối hợp với Sở TN&MT tỉnh tổ chức chung khảo hội thi Báo cáo viên cấp huyện tuyên truyền bảo vệ môi trường năm 2014.

Tham dự hội thi có 8 thí sinh tiêu biểu được lựa chọn trong 32 báo cáo viên qua 2 vòng thi viết và thi thuyết trình với các nội dung về kiến thức về hoạt động bảo vệ môi trường; tìm hiểu nội dung cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; hướng dẫn các biện pháp xử lý, giảm thiểu ô nhiễm môi trường, các giải pháp ứng phó với biến đổi khí hậu; vấn đề nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn…
Thông qua Hội thi giúp cho đội ngũ báo cáo viên Hội phụ nữ huyện Ý Yên được học tập, nghiên cứu, rèn luyện, trau dồi kỹ năng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước tới các hội viên. Hội thi cũng là dịp để các cán bộ, hội viên làm công tác Hội giao lưu, học hỏi, giới thiệu và nhân rộng các mô hình bảo vệ môi trường hay, hiệu quả  của đơn vị mình.
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba và 03 giải Khuyến khích cho các báo cáo viên tham gia hội thi./.

Tác giả bài viết: Hoàng Thu Phương -Hội LHPN tỉnh Nam Định