02:36 ICT Thứ năm, 22/08/2019

Trang nhất » Tin Tức » Đời sống Kinh tế , văn hóa Xã hội, đoàn thể.

Cô nhi viện Thánh an Bùi Chu

Ban nữ công sở Tài nguyên và Môi trường với công tác thiện nguyện nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3.

Trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự nhất trí của Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở - Sở Tài nguyên và Môi trường, sáng ngày 2 tháng 3 năm 2019 Ban nữ công Sở đã tổ chức chuyến đi từ thiện về Cô nhi viện Thánh An- Bùi Chu xã Xuân Ngọc Huyện Xuân Trường và Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh đóng tại TT Xuân Trường. Đây là 2 cơ sở hiện đang nuôi dưỡng và bảo trợ cho hàng trăm em nhỏ mồ côi, tật nguyền; các cụ già ốm đau, tàn tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không nơi nương tựa và cả những người bệnh tâm thần sống lang thang cũng được đưa về nuôi dưỡng tại Trung tâm.

Lễ kỷ niệm

Sở Tài nguyên và Môi trường kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam(20/10/1930-20/10/2013)

Chiều ngày 15/10/2013, Tại hội trường tầng 6, Sở Tài nguyên và Môi trường(TN&MT) tổ chức hội nghị kỷ niệm ngày thành lập liên hiệp phụ nữ Việt Nam vừa tròn 83 năm.

Thư cảm ơn: Ngày "Hội những giọt máu hồng hè năm 2013" tỉnh Nam Định

Thư cảm ơn: Kính gửi: Sở Tài nguyên và Môi trường Nam Định

Khởi công xây dựng dự án quốc lộ 21 (Đoạn Lạc Quần – Thịnh Long)

Ngày 16-7, ban quản lý các dự án 18 (PMU18) và liên danh nhà thầu Tổng Công ty xây dựng Bạch Đằng và Công ty cổ phần đầu tư, thương mại và xây dựng giao thông I tổ chức lễ động thổ khởi công xây dựng gói thầu Quốc lộ 21 – 2 (đoạn Lạc Quần – Thịnh Long).

UBND tỉnh thống nhất các giải pháp kiềm chế lạm phát của một số ngành

Ngày 16-4-2008, UBND tỉnh tổ chức họp với các ngành: Kế hoạch đầu tư, Tài chính, Xây dựng, Công thương, Lao động thương binh và xã hội, ngân hàng nghe các giải pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế và đời sống theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Nam Định: Hiệu quả từ phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở

Phong trào xây dựng đời sống văn hoá cơ sở của tỉnh Nam Định được triển khai sâu rộng trong cộng đồng dân cư, các cơ quan, ban ngành từ tỉnh đến cơ sở, trở thành hoạt động thường xuyên, có ý nghĩa trong đời sống nhân dân và mang lại hiệu quả thiết thực.