09:11 ICT Thứ bảy, 05/12/2020

Trang nhất » Biển và Hải đảo VN 2016 » Tuần Lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016 tại tỉnh Nam Định

Đổi mới vì một đại dương bền vững
Tuần lễ Quốc gia phòng, chống thiên tai năm 2020 của Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Nam Định
Hưởng ứng ngày Nước thế giới năm 2020 với chủ đề:"Nước và biến đổi khí hậu"
Ngày môi trường thế giới 5-6-2019
Tiếp cận thông tin
Thông tin Thông tin công khai ngân sách theo quy định

Họp phân công nhiệm vụ tổ chức ngày Tuần lễ biển và Hải đảo Việt Nam tại tỉnh Nam Định năm 2016.

Thứ sáu - 27/05/2016 16:28
Chiều 26-5-2016, thực hiện công văn số 49/KH-UBND tỉnh về phối hợp tổ chức Mít tinh quốc gia hưởng ứng tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016.Sở Tài nguyên và Môi trường(TNMT) tổ chức họp phân công công việc cho từng đồng chí Lãnh đạo Sở và các đơn vị thuộc Sở.
 Chủ trì hội nghị đ/c Vũ Minh Lượng- TUV-Giám đốc Sở; các đ/c Lãnh đạo Sở; Thủ trưởng các đơn vị thuộc sở, CC Biển và đơn vị liên quan.
          Để tổ chức Lễ mít tinh và  chương trình Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016 đạt kết quả cao nhất. Đồng chí Giám đốc Sở đã ban hành kế hoạch cụ thể,yêu cầu các đ/c trong BGĐ và thủ trưởng các đơn vị tập trung khẩn trương thực hiện theo kê hoạch của UBND tỉnh và phân công nhiệm vụ, kiểm điểm các công việc cần triển khai theo Quyết định thành lập ban chỉ đạo của Sở.Theo đó: Ban chỉ đạo có nhiệm vụ lập, tổ chức thưc hiện kế hoạch và phối hợp với BCĐ và Ban tổ chức Mít tinh quốc gia  hưởng ứng Tuần lễ Biển và Hải đảo Việt Nam năm 2016 diễn ra thành công tốt đẹp.

Đ/c Vũ Minh Lượng chủ trì cuộc họp ban chỉ đạo của Sở.

Chi cục Trưởng – CC Biển triển khai kế hoạch

Tác giả bài viết: Ngô Tất Thành